TUYỂN DỤNG : NHÂN VIÊN KỸ THUẬT CÔNG TRƯỜNG

Giới thiệu:
CƯỜNG THUẬN IDICO tự hào là nơi gắn kết và phát triển tài năng trong nhiều lĩnh vực. Công ty luôn mở rộng cửa chào đón những thành viên mới với nhiệt huyết, có tài năng và khát khao chiến thắng; cùng hợp tác xây dựng một doanh nghiệp có uy tín và vị thế cạnh tranh cao trên thị trường.

Đến với CƯỜNG THUẬN IDICO :
​Tất cả thành viên làm việc trên tinh thần hợp tác và hỗ trợ lẫn nhau, cùng chí hướng xây dựng đại gia đình CƯỜNG THUẬN IDICO đoàn kết, vững mạnh.
Môi trường làm việc chuyên nghiệp, cởi mở, thân thiện, tạo điều kiện tốt nhất để mỗi cá nhân khẳng định và phát huy năng lực của mình.
Có kế hoạch đào tạo và phát triển bản thân phù hợp với nguyện vọng, kinh nghiệm, kỹ năng từng thành viên cũng như định hướng phát triển chung của Công ty.
Có chính sách đãi ngộ xứng đáng với những đóng góp của các thành viên; đề cao sự công bằng, minh bạch và luôn khuyến khích sáng tạo, đổi mới.
Bên cạnh việc phát triển năng lực chuyên môn, CƯỜNG THUẬN IDICO luôn quan tâm sâu sắc đến đời sống vật chất, tinh thần của cán bộ công nhân viên. Đội ngũ lãnh đạo tâm huyết, luôn lắng nghe, thấu hiểu và đưa CƯỜNG THUẬN IDICO trở thành môi trường hạnh phúc, giúp mỗi thành viên luôn an tâm làm việc và cống hiến hết mình.

Địa điểm làm việc: tại ĐỒNG NAI
Lương: 20.000.000 - 25.000.000 VND /tháng
Loại hình công việc: Thỏa thuận thời gian
Yêu cầu: CV
Quyền lợi: Chế độ bảo hiểm, Thưởng doanh thu, Cơ Hội Phát Triển, Lương cạnh tranh, Môi Trường Năng động
Hạn nộp: 30-08-2023
Kinh nghiệm: Trên 2 năm
Bằng cấp: Đại học
Lĩnh vực: Chuyên môn - Xây dựng - Cầu đường
Số lượng cần tuyển: 04 người
Giới tính: Không yêu cầu 

Liên hệ phỏng vấn trực tiếp: 0918.146.586 Mr.Dũng -  0985.244.424 Mr.Nam