DỰ ÁN DU LỊCH VÀ GIẢI TRÍ

Với năng lực tài chính cũng như điều kiện về đầu tư Công ty Cường Thuận IDICO đang tiếp tục muốn thử sức trong lĩnh du lịch và giải trí. Với định hướng đó trong những năm qua Công ty đang xây dựng chiến lược đề đầu tư vào lĩnh vực này. Trong đó dự án đầy tiềm năng đầu tiên đó là dự án phát triển du lịch trên đảo Đồng Trường và Đảo Ó tại Hồ Trị An kết hợp với du lịch sinh thái rừng và nghỉ dưỡng. Đây là hai dự án khá tiềm năng để vực dây du lịch đặc biệt là du lịch sinh thái và tâm linh. Với diện tích và địa hình sẳn có của hai khu đảo (hiện đang được các đơn vị khác khai thác nhưng không hiệu quả) Công ty sẽ đầu tư thành các khu giải trí cao cấp để thu hút khách du lịch và tạo công ăn việc làm cho người dân địa phương. 

Vài điểm về hiện trạng: Đảo Ó và Đảo Đồng Trường là những đảo nằm giữa lòng hồ Trị An (huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai). Dù là hai đảo nằm gần nhau nhưng trong đó Đảo Ó mới được đầu tư nhiều về du lịch còn đảo Đồng Trường lại được tập trung phát triển các loại cây ăn trái. Tuy nhiên, hiện nay hai đảo này vẫn chưa khai thác hết được tiềm năng, chưa thu hút được khách du lịch và vẫn ít được biết đến.

 

THÀNH LẬP CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH CƯỜNG THUẬN CTI

Cường Thuận IDICO thành lập thêm một Công ty là “Công ty cổ phần Du lịch Cường Thuận CTI”, nâng tổng số các Công ty con, Công ty liên kết và chi nhánh  lên 08 Công ty.

Ngày 09 tháng 5 năm 2017, Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Đồng Nai đã cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp Công ty Cổ phần cho Công ty cổ phần Du lịch Cường Thuận CTI.

Công ty cổ phần Du lịch Cường Thuận CTI ra đời nhằm mục tiêu phát triển khu du lịch Đảo Ó - Đảo Đồng Trường. Đây được xem là một điểm nhấn của Cường Thuận IDICO khi mở rộng kinh doanh dịch vụ Du lịch – nhà hàng – khách sạn.

Sau khi tiếp nhận lại từ Công ty cổ phần Du lịch Đồng Nai, Cường Thuận đang từng bước xây dựng theo quy mô, thiết kế, xác định đây là một điểm đến lý tưởng của các Du khách.


Các dự án khác