MỎ ĐÁ TÂN CANG 8

Hiện nay Cường Thuận IDICO đang đầu tư nhiều mỏ khai thác vật liệu đá xây dựng, đây chính là một chiến lược quan trọng của Công ty nhằm chủ động nguồn cung vật liệu đá xây dựng, khi mà nguồn cung vật liệu này đang có xu hướng ngày càng khan hiếm về số lượng và chất lượng.

Quang cảnh mỏ đá tân cang 8

Quang cảnh máy xay đá tân cang 8

Với việc triển khai đầu tư 3 mỏ khai thác vật liệu đá xây dựng từ năm 2010, hiện nay Công ty đã hoàn chỉnh được việc mở moong và đang lắp đặt hệ thống máy móc phục vụ cho sản xuất thi công tại mỏ Tân Cang 8 (Xã tân Cang – Thành Phố Biên Hoà) và mỏ đá Thiện Tân (Mỏ đá Đồi Chùa 3)… riêng mỏ đá Bình Lợi do công tác thu hồi đất cho khai thác còn một số khó khăn nên Công ty dự kiến sẽ triển khai đầu tư trong năm 2013.


Mỏ đá Tân Cang 8:
Diện tích khai thác là 27ha với thời gian vòng đời dự án là 10 năm, công suất khai thác thiết kế 1.000.000 m3/năm, có tổng mức đầu tư là 40 tỷ đồng cho giai đoạn 1.Đến thời điểm hiện nay mỏ đá tân cang 8 đã được mở rộng quy mô và nâng công xuất khai thác. Hai máy xay đá 250 và 350, khai thác đạt 100%  công xuất.

Quang cảnh máy xay đá 250 và 350


Các dự án khác