+ Về vị trí địa lý: Trụ sở chính của Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Cường Thuận IDICO (sau đây gọi là Cường Thuận IDICO) đặt tại 168 Khu phố 11, phường An Bình, TP.Biên Hoà, Đồng Nai. Trụ sở của Công ty nằm rất gần các khu Công nghiệp lớn của Đồng Nai như Khu Công nghiệp Biên Hoà I, II, Khu Công nghiệp Loteco, Khu Công nghiệp Amata, Khu Công nghiệp Hố Nai 1,2, 3… và nằm ngay trung tâm thành phố Biên Hoà, cách Nhơn trạch 40 Km, cách thành phố Hồ Chí Minh 30 km và cách Vũng Tàu khoảng 80km…


- Vị trí toạ lạc của Công ty rất gần các trục giao thông lớn như Tuyến đường Quốc lộ 1A, tuyến Quốc lộ 51 và đặc biệt là tuyến giao thông đường thuỷ sông Đồng Nai. Ngoài ra các nguồn cung cấp vật liệu đầu vào phục vụ cho sản xuất của Công ty như mỏ khai thác đá Hoá An, Tân Cang, Thiện Tân và các mỏ khai thác cát Hoá An và Đồng Nai là khá gần Công ty (trên dưới 10km). Nhìn chung Công ty có một vị trí khá thuận lợi về hạ tầng, điều kiện tự nhiên, thị trường lớn.
+ Về cơ sở hạ tầng: Trụ sở Công ty được xây dựng trên diện tích rộng khoảng 80.000 m2 trong đó gồm hơn 1/3 diện tích là văn phòng, nhà máy, kho tàng, khu thể thao và gần 2/3 diện tích còn lại sử dụng làm kho bãi để thành phẩm. Nhìn chung cơ sở hạ tầng của Công ty là khá hoàn chỉnh.