1. Đầu tư công nghệ sản xuất:
Sản xuất cống bê tông là một mũi nhọn trong chiến lược phát triển của Cường Thuận IDICO. Kể từ khi mới thành lập cùng với hoạt động thi công, Công ty đã đầu tư vào việc sản xuất các sản phẩm cống bê tông cốt thép theo công nghệ ly tâm. Do sự cạnh tranh ngày càng gay gắt và nhu cầu thị trường ngày càng lớn, việc đổi mới công nghệ và nâng cao công suất cũng như chất lượng là điều cần thiết. Thấy được nhu cầu đó, từ năm 2006 đến năm 2008 Ban lãnh đạo Cường Thuận IDICO đã liên tục đầu tư 4 dây chuyền sản xuất cống tròn và cống hộp hiện đại nhất của Cộng hoà liên Bang Đức với tổng vốn đầu tư khoảng 130 tỷ đồng thay thế cho công nghệ sản xuất ly tâm cũ. Nhờ sự đầu tư này đã giúp cho sản lượng cống của Công ty tăng rất nhanh với chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế. Sự đầu tư đột phá này đã đem đến cơ hội lớn cho Cường Thuận IDICO trong việc chiếm lĩnh thị trường và khách hàng, làm cho lợi nhuận và doanh thu tăng nhanh; Trong đó, cụ thể doanh thu năm 2008 tăng gần 2000% so với năm 2006 và liên tục ổn định về lợi nhuận và doanh thu qua các năm 2009, 2010 ở mức cao của ngành. Đến nay Cường Thuận IDICO đang là nhà cung cấp sản phẩm ống cống bêtông cốt thép hàng đầu khu vực phía Nam.
2. Công suất của thiết bị:
Hiện nay Nhà máy sản xuất cống bê tông cốt thép của Cường Thuận IDICO được xem là nhà máy sản xuất hiện đại nhất, quy mô nhất của khu vực phía Nam và cả Việt Nam. Nhà máy gồm 2 dây chuyền sản xuất cống tròn theo công nghệ quay ép (Souveraen) và 03 dây chuyền sản xuất cống hộp (Jumbo và Mammut) có thể đáp ứng nhu cầu lớn của các dự án Quốc gia và khu vực. Hiện nay các sản phẩm cống tròn (có đường kính từ D300mm đến D2500mm) và các sản phẩm cống hộp (từ B900x900m đến B3500x3500mm) của công ty được các nhà thầu trong nước và quốc tế đánh giá rất cao về chất lượng và chủng loại cũng như giá cả rất cạnh tranh.
2.1. Dây chuyền sản xuất cống tròn theo công nghệ quay ép (Souveraen)
Công suất của máy đạt từ 200m đến 450 m sản phẩm trên 1 ca sản xuất (tuỳ theo sản phẩm).

2.2. Dây chuyền sản xuất cống hộp theo công nghệ rung ép (Jumbo và Mammut)
Đây là công nghệ sản xuất cống hộp bê tông cốt thép cường độ cao hiện đại nhất Việt Nam với công suất 1 ngày+đêm đạt 30-40m sản phẩm theo mọi kích thức thiết kế của khách hàng.

3. Hoạt động cung cấp sản phẩm:

Lĩnh vực hoạt động khác